top of page

Sứ Mệnh của Chúng Tôi

Giáo dục, tư vấn và cung cấp phương pháp điều trị hiệu quả cho bệnh Viêm phúc mạc truyền nhiễm ở mèo (FIP) trên khắp châu Á. Dựa trên những khám phá đột phá của Tiến sĩ Niels Pedersen tại Hoa Kỳ, chúng tôi đã hỗ trợ các chủ nuôi mèo và bác sĩ thú y trên khắp châu Á điều trị thành công bệnh Viêm phúc mạc truyền nhiễm ở mèo kể từ năm 2019.  Trước đây, FIP là căn bệnh nguy hiểm với tỷ lệ tử vong lên đến hơn 95%. Ngày nay, chúng tôi có thể chữa khỏi bệnh cho 89% mèo được điều trị bằng phương pháp của mình.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để cứu sống nhiều mèo hơn. Chúng tôi tổ chức các buổi hội thảo giáo dục cho bác sĩ thú y và tư vấn cho chủ nuôi mèo về phương pháp chẩn đoán và điều trị FIP. Nhờ đó, họ có thể hiểu bản chất của bệnh nhiễm virus viêm phúc mạc truyền nhiễm ở mèo, cách chẩn đoán và phương pháp điều trị hiệu quả.

 

Nếu mèo của bạn được chẩn đoán mắc bệnh Viêm phúc mạc truyền nhiễm ở mèo, hãy liên hệ với chúng tôi. Các chuyên gia điều trị của chúng tôi sẽ giải thích cho bạn từng bước cách giúp mèo của bạn hồi phục hoàn toàn sức khỏe trong 84 ngày hoặc ít hơn.

bottom of page