top of page
Tìm kiếm

7,000 FIP Cá Thể Mèo Được Cứu Sống Bởi Basmi FIP™

Đã cập nhật: 9 thg 6TIN TỐT TUYỆT VỜI CHO NHỮNG CON MÈO YÊU QUÝ CỦA BẠN!

Chỉ trong vòng gần 2 năm kể từ khi chúng tôi bắt đầu cung cấp điều trị FIP cho mèo ở Đông Nam Á, chúng tôi vui mừng thông báo rằng chú mèo thứ 7.000 đã hoàn thành thành công chương trình điều trị của chúng tôi!

Trong suốt 23 tháng qua, chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kiến thức về điều trị FIP cho mèo. Dưới đây là một số dữ liệu:

 • Tỷ lệ điều trị thành công: 89%

 • Tỷ lệ tái phát: Khoảng 3%

 • Thời gian điều trị trung bình (tính theo tuần): 6,2

Tỷ lệ điều trị thành công được tính toán dựa trên những chú mèo đã hoàn thành điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ và không tái phát trong vòng 3 tháng sau khi kết thúc chương trình điều trị FIP của chúng tôi. Nhiều chú mèo (chủ yếu ở châu Á) không hoàn thành 12 tuần điều trị theo khuyến nghị do hạn chế về tài chính hoặc theo phán đoán của bác sĩ. Những trường hợp này không được tính trong báo cáo này.

Nguyên nhân thất bại trong điều trị bao gồm:

 • Bắt đầu điều trị quá muộn. Thường do bác sĩ chẩn đoán sai cho đến giai đoạn cuối của nhiễm FIP. Mèo thường chết trong vòng 4 ngày sau khi bắt đầu điều trị.

 • Sự do dự của chủ sở hữu. Một số chủ sở hữu mất quá nhiều thời gian để quyết định do nhận được thông tin trái ngược nhau về phương pháp điều trị từ bác sĩ hoặc thông tin mâu thuẫn từ các nhà bán lẻ của các thương hiệu cạnh tranh. Một số thương hiệu có nhân viên bán hàng rất hung hăng và sẽ tung tin đồn và nói xấu các đối thủ cạnh tranh bằng những tuyên bố vô căn cứ để thúc đẩy doanh số.

 • Suy giảm chức năng của các cơ quan như gan vàng. Virus FIP khi được điều trị muộn thường gây tổn thương thận và gan. Khi những cơ quan này bị suy, không có cách nào cứu được mèo.

 • Mèo mất tinh thần sống. Một số mèo có ý chí sinh tồn mạnh mẽ hơn những con khác. Mặc dù khó có thể định lượng ý chí sống một cách khoa học, chúng tôi đã thấy những con mèo sống với FIP trong 3 tháng mà không cần điều trị GS, đơn giản là nhờ tình yêu và sự chăm sóc của chủ nhân, trong khi một số con lại chết trong vài tuần. Những con mèo có ý chí sống mạnh mẽ thường vượt qua, ngay cả khi được điều trị trong giai đoạn rất muộn.

 • Các bệnh khác. Khi mèo mắc nhiều bệnh cùng lúc, FIP trở thành bệnh điểm tipping. Những con mèo này trở nên quá khó điều trị và bị an tử.

Tỷ lệ tái phát được tính toán dựa trên những trường hợp hoàn thành 84 ngày điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ, nhưng có biểu hiện triệu chứng FIP trong vòng 3 tháng sau khi hoàn thành điều trị FIP.


Nguyên nhân chính gây tái phát:

 • Liều lượng không đủ. Đặc biệt đối với các trường hợp FIP khô, nơi mức độ nghiêm trọng của bệnh khó đánh giá chính xác. Các trường hợp FIP khô chiếm ≥2/3 trường hợp tái phát. FIP ướt chiếm ≤⅓ trường hợp tái phát.

 • Dừng điều trị quá sớm. Đôi khi chủ sở hữu ngừng điều trị do hạn chế về tài chính hoặc khuyến nghị của bác sĩ. Những trường hợp tái phát này thường thấy các triệu chứng FIP quay trở lại trong vòng 4 tuần sau khi dừng điều trị.

 • Tổn thương cơ quan, liên quan và không liên quan đến nhiễm FIP, không được điều trị trong quá trình điều trị FIP.

 • Hệ miễn dịch kém do các bệnh mãn tính khác.

 • Triệt sản trong vòng 3 tháng sau khi hoàn thành điều trị FIP. Chúng tôi khuyên tất cả chủ sở hữu mèo không nên triệt sản mèo trong vòng 90 ngày sau khi hoàn thành điều trị.

Chúng tôi cũng bất ngờ khi biết rằng giống mèo và độ tuổi không phải là yếu tố ảnh hưởng đến các trường hợp tái phát ở những con mèo mà chúng tôi đã điều trị cho đến nay. Đây là tin tuyệt vời cho những chủ sở hữu mèo con, mèo già và những chủ sở hữu mèo thuộc các giống dễ mắc bệnh nhiễm virus FIP như British Shorthair, Scottish Fold, Mainecoon.

Mèo nhà bạn mới được chẩn đoán mắc Viêm Phúc Mạc Truyền Nhiễm ở Mèo? Hãy liên hệ với chúng tôi để biết cách điều trị an toàn và hiệu quả.


Xuất bản bởi : basmifipvietnam.com

Facebook messenger: m.me/basmifipvn

Zalo: +8437286363422 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios


bottom of page