top of page

Hoàn Trả
Bạn có 30 ngày kể từ ngày mua hàng để trả lại bất kỳ sản phẩm nào mua từ BASMI FIP™ Việt Nam. Lọ tiêm và viên nang uống phải được bảo quản trong một khu vực mát mẻ, đặt ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Để đủ điều kiện để được hoàn tiền, sản phẩm phải còn nguyên trong bao bì và trong tình trạng nguyên vẹn như ban đầu bạn nhận được hàng. Sản phẩm của bạn phải ở trong bao bì gốc nguyên vẹn.

Hoàn Tiền
Khi chúng tôi nhận được hàng hoàn trả từ bạn, chúng tôi sẽ kiểm tra và thông báo cho bạn trong vòng 48 giờ về việc hoàn tiền được chấp thuận hay từ chối. Nếu yêu cầu hoàn trả hàng của bạn được chấp thuận, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền về phương thức thanh toán ban đầu của bạn sau khi trừ các chi phí vận chuyển và phí thu hồi hoàn trả hàng 100,000 vnđ được thu từ FIP™ Việt Nam. Lưu ý rằng chúng tôi không thể hoàn tiền mặt cho các khoản thanh toán mua hàng trước đó từ bạn.

Chúng tôi tính phí trên (100,000 vnđ) để trang trải phí hoàn kho. Khoản phí này sẽ được khấu trừ trong số tiền sẽ hoàn trả cho bạn. Chi phí vận chuyển và phí giao dịch thanh toán sẽ không được hoàn lại.

Chúng tôi sẽ từ chối hoàn tiền đối với các mặt hàng bị hư hỏng, bị mở hoặc không ở trong tình trạng có thể bán lại. Nếu bạn có những món đồ như vậy, vui lòng không trả lại cho chúng tôi. Hãy quyên góp hoặc gửi chúng cho các bác sĩ thú y hoặc phòng khám thú y gần bạn để việc điều trị FIP có thể giúp ích cho người chủ nuôi mèo khác cũng như giúp cứu sống các chú mèo mắc FIP.

Vận Chuyển Giao Hàng
Bạn sẽ chịu chi phí vận chuyển khi trả lại hàng về kho của chúng tôi.

Tranh Chấp

Quy trình hoàn tiền mất khoảng vài ngày nếu chúng tôi chưa gửi hàng cho bạn hoặc mất vài tuần tùy thuộc vào việc bạn trả hàng lại cho chúng tôi nhanh chóng như thế nào. Khi đơn hàng được gửi từ kho hàng của chúng tôi, chúng tôi chỉ có thể hoàn tiền cho bạn sau khi chúng tôi đã nhận được đơn hàng trả lại của bạn. Nếu bạn chọn không tuân theo quy trình hoàn tiền của chúng tôi, và chọn tranh chấp việc thanh toán của bạn với PayPal, công ty thẻ tín dụng, ngân hàng của bạn hoặc bất kỳ dịch vụ thanh toán nào khác, chúng tôi sẽ không hoàn tiền cho bạn nếu chúng tôi thắng tranh chấp. Việc trả lời một trường hợp tranh chấp thanh toán mất rất nhiều nguồn nhân lực và thời gian. Chúng tôi muốn sử dụng thời gian đó để giúp chủ nhân mèo khác cứu mèo của họ. Số tiền thanh toán của bạn cho chúng tôi sẽ được sử dụng để thanh toán các khoản phí của chúng tôi khi trả lời trường hợp tranh chấp của bạn.

Liên Hệ Với Chúng Tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về làm cách trả lại hàng của bạn cho chúng tôi.

bottom of page