top of page

 1. CẦN PHẢI BIẾT TRONG VIỆC ĐIỀU TRỊ FIP

 2. ĐIỀU TRỊ DẠNG TIÊM

 3. ĐIỀU TRỊ DẠNG UỐNG

 4. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

 5. VẬN CHUYỂN GIAO HÀNG VÀ THÔNG QUAN HẢI QUAN

 6. LỰA CHỌN THANH TOÁN

CẦN PHẢI BIẾT TRONG ĐIỀU TRỊ FIP

 1. Tôi nên cho mèo ăn gì trong quá trình điều trị?
  Cá tươi, gà và các thực phẩm tự nhiên khác. Nếu mèo của bạn bị tiêu chảy, hãy xem xét chuyển sang thức ăn khô cho mèo trong vài ngày cho đến khi tiêu chảy dừng lại.

 2. Thời gian điều trị là bao lâu??
  Thời gian điều trị được khuyến nghị là 12 tuần. Tuy nhiên, thời gian điều trị thực tế có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tốc độ phản ứng của mèo với việc điều trị, giai đoạn nhiễm FIP khi bạn bắt đầu điều trị và tình hình tài chính cá nhân của bạn.

 3. GS-441524 có thể được sử dụng cùng với các loại thuốc khác không?
  Có, GS là một phương pháp điều trị kháng vi-rút và có thể được sử dụng cùng với các loại thuốc khác để cải thiện sức khỏe tổng thể của mèo. Tuy nhiên, không nên sử dụng Lysine cùng với GS.

 4. Bạn có thể sử dụng Interferon để điều trị FIP không?
  Interferon là một loại thuốc ức chế miễn dịch. Nó có thể giảm các triệu chứng của viêm phúc mạc truyền nhiễm ở mèo bằng cách giảm phản ứng của cơ thể đối với nhiễm trùng FIPV. Tuy nhiên, nó không điều trị virus mà chỉ ảnh hưởng đến phản ứng của cơ thể đối với nhiễm virus. Do đó, interferon không thể được sử dụng để điều trị thành công viêm phúc mạc truyền nhiễm ở mèo (FIP).

 5. Còn gì nữa?
  Khi mèo của bạn bắt đầu lành, nó sẽ tăng cân khi khẩu vị trở lại và bắt đầu ăn uống đều đặn. Cân mèo của bạn mỗi tuần một lần và điều chỉnh liều lượng cho phù hợp. Làm việc chặt chẽ với bác sĩ thú y của bạn để giải quyết các biến chứng có thể xảy ra như tổn thương gan và thận và nhiễm trùng.

ĐIỀU TRỊ THUỐC TIÊM

 1. Thể Tích của GS trên mỗi lọ?
  Mỗi lọ tiêm chứa ≥ 7.2ml hoặc 8.2ml

   

 2. Tại sao bạn cung cấp 3 nồng độ?
  Hàm lượng cao hơn phù hợp hơn với những chú mèo lớn hơn và/hoặc mắc các triệu chứng FIP nghiêm trọng hơn.

 3. Liều lượng bao nhiêu và thường xuyên như thế nào?
  1 mũi tiêm mỗi ngày, dựa trên trọng lượng cơ thể của mèo trong 12 tuần.

 4. Liều lượng thích hợp cho con mèo của tôi là gì?
  Để tính toán liều lượng, vui lòng sử dụng máy tính liều lượng của chúng tôi. Chúng tôi không khuyến nghị giảm liều lượng trong quá trình điều trị vì điều này có thể làm tăng khả năng kháng vi-rút đối với GS-441524.

 5. Làm cách nào để tự mình thực hiện tiêm?
  Xem hướng dẫn của chúng tôi để có hướng dẫn từng bước về cách thực hiện tiêm dưới da tại nhà.

 6. Làm thế nào để lưu trữ lọ?
  Đối với bảo quản ngắn hạn (30 ngày hoặc ít hơn), bảo quản lọ thuốc ở nhiệt độ phòng dưới 40° C, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Đối với bảo quản dài hạn, bạn nên bảo quản lọ thuốc trong tủ lạnh gia đình của bạn và thời hạn bảo quản lên đến 3 năm.
  ​​

 

ĐIỀU TRỊ DẠNG UỐNG


1. Khi nào tôi có thể bắt đầu với điều trị dạng viên nang uống cho mèo của tôi?

Để đạt kết quả điều trị tốt nhất, sử dụng viên nang uống sau 30 ngày điều trị bằng tiêm hoặc sau khi tình trạng của mèo đã ổn định, ăn uống và đi vệ sinh bình thường, và không có các triệu chứng thần kinh.

 

2. Khi nào không nên điều trị viên nang uống?  

 • Khi mèo có dấu hiệu về mắt hoặc thần kinh

 • Khi mèo có dấu hiệu nôn mửa hoặc tiêu chảy

 • Nếu mèo của bạn dưới 1 tuổi và mắc FIP ướt

 

3. Làm thế nào có thể chọn đúng hàm lượng cho loại viên nang uống cho mèo của bạn?

Sử dụng viên nang uống theo trọng lượng cân nặng của mèo. 

A. Dưới 2.5kg (viên nang uống màu hồng / cam)

B. 2.5 - 4 kg (viên nang uống màu xanh lá)

C. trên 4kg (viên nang uống màu xanh da trời)

 

4. Cần bao nhiêu viên nang uống cho mèo của tôi?

Dùng 1 viên nang uống hàng ngày. Tuân thủ thời gian theo đúng lịch trình uống. Không bỏ qua ngày nào. Tiếp tục cho đến khi đủ 84 ngày hoặc khi tất cả các triệu chứng FIP đã biến mất.

 

5. Nếu mèo của tôi tăng cân nhưng viên nang uống tôi đã mua trước đó dành cho mèo dưới trọng lượng hiện tại của mèo của tôi, tôi nên làm gì?

Bạn nên chuyển sang viên nang uống có nồng độ cao hơn cho cân nặng mới của mèo. Ví dụ, nếu cân nặng của mèo tăng từ 2,4kg lên 2,8kg, Basmi khuyên bạn chuyển từ viên nang màu hồng / cam sang viên nang màu xanh lá. Điều này đảm bảo rằng mèo của bạn được cung cấp đủ thành phần dược tính GS-441524 hoạt động cho quá trình điều trị FIP.

 

6. Mỗi túi chứa viên nang uống đủ cho bao nhiêu ngày điều trị?

Mỗi túi chứa 14 / 15 viên nang uống. Mỗi túi viên nang uống cho 14 / 15 ngày điều trị.

 

7. Nếu mèo của tôi không có sự cải thiện sau khi sử dụng viên nang uống, tôi nên làm gì? Tôi có thể cho mèo uống hai viên mỗi ngày không?

Việc không cải thiện hoặc sự suy giảm sức khỏe hoặc do liều lượng không đủ hoặc do hệ thống tiêu hóa của mèo không hấp thụ tốt. Bạn nên cung cấp ít nhất 5 ngày viên nang uống trước khi quyết định có cải thiện tình trạng sức khỏe hay không. Sau 5 ngày nếu không có sự cải thiện rõ rệt về các triệu chứng, bạn có thể tăng liều lượng từ 1 viên nang uống lên 2 viên nang uống mỗi ngày, hoặc chuyển sang viên nang uống có nồng độ cao hơn. Lựa chọn tốt nhất là chuyển sang tiêm trong trường hợp này. Tiêm là phương pháp đáng tin cậy nhất để cung cấp một liều lượng thích hợp của thành phần dược tính GS-441524 hoạt động cho cơ thể mèo của bạn.

 

8.  Làm sao biết được bao nhiêu hàm lượng GS mà mèo của tôi có thể nhận được?

Mỗi con mèo có tỷ lệ hấp thụ thuốc uống khác nhau, dựa trên yếu tố di truyền và sức khỏe. Sự hấp thụ chính xác chỉ có thể được xác định thông qua một thủ tục chẩn đoán phức tạp và đắt tiền gọi là phân tích HPLC.

 

9. Có phải lựa chọn viên nang uống tốt hơn so với thuốc tiêm?

Mỗi phương pháp điều trị đều có ưu và nhược điểm riêng. Cả hai phương pháp điều trị đều hiệu quả đối với bệnh viêm phúc mạc truyền nhiễm ở mèo (FIP). Việc dùng thuốc tiêm chính xác và dễ kiểm soát hơn. Các tác dụng là ngay lập tức. Chúng tôi khuyên bạn bắt đầu tất cả với các liệu pháp để điều trị viêm phúc mạc truyền nhiễm (FIP) bằng dạng tiêm. Viên nang uống dễ dàng sử dụng hơn, không gây đau đớn và có thể thực hiện dễ dàng tại nhà. Tuy nhiên, GS-441524 sẽ mất thời gian lâu hơn để đi đến tuần hoàn máu vì trước tiên nó phải đi qua hệ thống tiêu hóa trước. Cũng không thể biết được chính xác bao nhiêu lượng GS-441524 được cơ thể hấp thụ để chiến đấu với FIP. Chúng tôi khuyến nghị bắt đầu điều trị bằng viên nang uống chỉ sau khi tình trạng của mèo đã dần ổn định. Virus viêm phúc mạc truyền nhiễm ở mèo thường làm tổn thương các cơ quan tiêu hóa như dạ dày, ruột, thận và gan khi lan rộng khắp cơ thể. Các cơ quan bị tổn thương giảm chức năng tiêu hóa và sẽ gây ra việc hấp thụ GS-441524 vào tuần hoàn máu kém. Khi viên nang uống được đưa vào quá sớm trong quá trình điều trị, có thể gây ra việc kéo dài quá trình điều trị hoặc tăng nguy cơ tái phát trong tương lai.

10. Tôi có thể chuyển lại điều trị bằng dạng tiêm sau khi đã bắt đầu điều trị với thuốc uống không?

Bạn có thể chuyển sang sử dụng dạng tiêm sau khi đã bắt đầu điều trị bằng viên nang uống. Tuy nhiên, liều lượng tiêm sẽ bắt đầu từ 10mg/kg sau khi bạn chuyển từ viên nang uống sang tiêm. Điều này là do viên nang uống của chúng tôi có nồng độ cao hơn so với liệu pháp tiêm. Vui lòng tham khảo với dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi về lượng tiêm hàng ngày cho mèo của bạn nếu bạn muốn chuyển từ điều trị bằng thuốc uống sang dạng tiêm.

 

11. Tình trạng mèo của tôi tái phát FIP, tôi có thể sử dụng viên nang uống để điều trị cho mèo không?

Chúng tôi không khuyến khích dùng thuốc uống cho những trường hợp tái phát FIP. Bạn nên sử dụng dạng tiêm và sử dụng nồng độ từ 12mg-15mg cho việc điều trị tái phát FIP. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi về cách điều trị đúng cách các trường hợp FIP tái phát.

 

12. Tôi có thể sử dụng thuốc uống khác ngoài loại được khuyên dùng cho cân nặng của mèo không?

Được, nhưng bạn chỉ nên sử dụng viên nang uống của các lớp trọng lượng cao hơn so với lớp trọng lượng được khuyến nghị cho mèo của bạn, không bao giờ dưới lớp trọng lượng của mèo của bạn. Hãy nhớ rằng các viên nang uống có liều lượng cao hơn sẽ tốn kém chi phí hơn. Trừ khi có nhu cầu cụ thể, việc mua viên nang uống của các lớp trọng lượng cao hơn là lãng phí tiền bạc

 

13. Bao lâu để mèo của tôi cho thấy sự cải thiện về sức khỏe?

Thông thường sau khi bắt đầu điều trị với GS, mèo sẽ cải thiện sức khỏe từ 10-15 ngày đối với điều trị bằng thuốc uống. Một số mèo sẽ có sự cải thiện về sức khỏe chỉ sau khoảng 5 ngày.

 

14. Tại sao liệu pháp dùng thuốc uống đắt hơn thuốc tiêm?

Thuốc uống đòi hỏi nồng độ cao hơn của thành phần hoạt tính GS-441524 để điều trị FIP so với thuốc dạng tiêm. Sản xuất thuốc uống cũng phức tạp và tốn thời gian hơn so với thuốc tiêm. Những yếu tố này đã làm cho giá thuốc uống cao hơn so với thuốc tiêm.

 

15. Có bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng liệu pháp thuốc uống của Basmi FIP™ Việt Nam không?

Cho đến nay, không có tác dụng phụ nào được biết đến khi sử dụng thuốc viên uống của chúng tôi. Bạn có thể sử dụng nó kết hợp với các liệu pháp và thuốc bổ khác được khuyến nghị bởi bác sĩ thú y của bạn.

 

16. Nếu tôi không thể cho mèo ăn viên nang uống mỗi ngày vào cùng một thời gian hàng ngày thì sao?

Để đạt được kết quả tốt nhất, liệu pháp thuốc uống nên được sử dụng trong một khoảng thời gian cách nhau 3 giờ kể từ thời điểm uống của ngày trước đó; 1,5 giờ trước hoặc 1,5 giờ sau ngày trước đó.

 

17. Tôi có thể trả lại các viên thuốc uống chưa sử dụng để được hoàn tiền không?

Chúng tôi không chấp nhận các gói viên thuốc uống đã mở hoặc sử dụng một phần. Chúng tôi khuyến khích bạn nên quyên góp những viên thuốc uống chưa sử dụng cho bác sĩ thú y hoặc các chủ nuôi mèo mắc bệnh FIP khác để họ có thể sử dụng chúng để giúp cứu mèo của họ.​

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

 1. Bảo quản ngắn hạn (30 ngày hoặc dưới) bảo quản ở nhiệt độ môi trường xung quanh dưới 40°  độ C,  tránh ánh nắng trực tiếp.

 2. Bảo quản dài hạn (trên 30 ngày hoặc lâu hơn) bảo quản trong tủ lạnh gia đình / phòng khám ở nhiệt độ từ 3° ~ 9°C trong tối đa 3 năm cho các loại thuốc tiêm. Lên đến 1 năm cho các loại thuốc uống trong một khu vực khô ráo ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Không bảo quản thuốc tiêm / uống trong tủ lạnh ngăn đông.

VẬN CHUYỂN GIAO HÀNG & THÔNG QUAN HẢI QUAN​

 1. Mất bao lâu để đơn đặt hàng tới nơi?
  1~2 ngày làm việc cho những thành phố lớn (Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội)
  2~7 ngày làm việc cho khu vực nông thôn và thành thị 

   

 2. Có thể giao hàng tới tất cả các quốc gia?
  Không, chúng tôi không thể gửi hàng đến tất cả quốc gia do các rào cản pháp lý, vận chuyển và làm thủ tục hải quản. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn không thể hoàn thành giao dịch đặt hàng trên website của chúng tôi.

   

 3. Bao lâu bạn có thể giao hàng cho chúng tôi?
  95% đơn hàng được giao trong vòng 24 giờ. 5% đơn hàng được giao từ 3-5 ngày vì lý do ở khu vực nông thông và thành thị, hoặc trùng vào dịp nghỉ lễ tết.....

   

 4. Làm cách nào để theo dõi đơn hàng của tôi?
  Bạn sẽ nhận được thông báo đến địa chỉ email về mã vận đơn và đường dẫn link để theo dõi đơn hàng của bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua Zalo +84372863634 về mã vận đơn đơn hàng của bạn.

   

 5. Bạn sẽ lo thủ tục thông quan hải quan?
  Có thể có hoặc không. Bên dịch vụ vận chuyển sẽ hỗ trợ làm thủ tục thông quan hàng hóa.  Chúng ta cần cung cấp thông tin quan trọng với đơn vị vận chuyển để họ có thể giúp chúng ta hoàn tất thủ tục thông quan hàng hóa. Tuy nhiên, hải quan tại nơi bạn sống có thể liên hệ với bạn để yêu cầu các giấy tờ liên quan chứng minh hàng hóa.  Nếu với trường hợp này, hãy liên hệ với chúng tôi tại basmifipvietnam@gmail.com, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả những giấy tờ liên quan để gửi chúng cho bên hải quan đất nước bạn.

   

 6. Tôi có cần cung cấp các tài liệu liên quan để hoàn tất thủ tục thông quan?
  DHL và FedEx có thể liên hệ với bạn để yêu cầu cung cấp thêm các giấy tờ và biên nhận thanh toán để hoàn tất thủ tục thông quan.  Hãy liên hệ với chúng tôi trước khi gửi bất kì giấy tờ đến FedEx hoặc DHL. Chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí nhập khẩu có thể cần phải trả. 

LỰA CHỌN THANH TOÁN​

 1. Những phương thức thanh toán nào được chấp nhận?
  Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa, MasterCard và PayPal.

   

 2. Nếu tôi không có bất kỳ phương thức thanh toán nào ở trên?
  Bạn có thể thanh toán chuyển khoản.  Tuy nhiên, Hãy nhớ rằng có thể mất đến 4-5 ngày cho việc chúng tôi để nhận được thanh toán từ bạn và gửi đơn đặt hàng FIP của chúng tôi cho bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng wise.com là một nền tảng chuyển khoản ngân hàng giá rẻ và đáng tin cậy.   

 

Anchor 1
Anchor 2
Anchor 3
Anchor 4
Anchor 5
Anchor 6
bottom of page